โทร.  02-294-2297, 02-682-0591

เกี่ยวกับเรา

บริษัท แอมวู้ด จำกัด

บริษัท แอมวู้ด จำกัด จัดตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตประเภทสินค้า ในด้านอุตสาหกรรมไม้พื้นโดยเน้นถึงคุณภาพสินค้าเป็นสำคัญ และนำเข้าสินค้าที่จัดจำหน่าย จากประเทศสหรัฐอเมริกา และ ยุโรป โดยมีวิสัยทัศน์ที่ต้องการให้ผู้บริโภคได้สินค้าที่ทันสมัย และ ได้คุณภาพสูงสุด ทางบริษัทฯ ยังได้คัดสรรค์สินค้าไม้พื้นที่ได้มาตรฐานสินค้าอุตสาหกรรม เลขที่ มอก.2115-2545 มาตรฐานญี่ปุ่น (JAS) และมาตรฐานยุโรป (EN 13329) เป็นต้น อีกทั้ง ยังคำนึงถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม (Green Product)

เมื่อปี พ.ศ. 2547 ได้ก่อตั้งบริษัท เมเปิ้ลดีไซน์ จำกัด เป็นการบริการติดตั้งไม้พื้นทำสี สำเร็จทุกประเภท โดยมีทีมงานที่ได้มาตรฐาน และมีคววามเชี่ยวชาญในการติดตั้งผลิตภันฑ์พื้นไม้ซึ่งทางบริษัทฯ ได้ยึดมาตรฐานการติดตั้งจาก American Wood Council และ Associate of Queenland Australia อีกทั้งยังได้ทำการปรับปรุงให้เหมาะกับการใช้งานภายในประเทศจึงทำให้สินค้าและบริการของกลุ่ม บริษัทเราเป็นหนึ่งเสมอมา

บริษัท แอมวู้ด จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรธุรกิจชั้นนำทั้งในประเทศและองค์กรระหว่างประเทศ ซึ่งได้จัดจำหน่ายในโครงการต่างๆ โดยทางบริษัทฯ ได้คำนึงถึงความพึงพอใจ และ คุณภาพของสินค้า ภายใตชื่อสินค้า “ Amwood Floor ”

ทำไมต้องเลือกเรา

  • แข็งแรง ทนทาน สวยงาม ได้สัมผัสพื้นไม้เหมือนจริง
  • ดีไซน์หลากหลาย ทันสมัย แข็งแรง เข้ากับบ้านทุกสไตล์
  • แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ตรงไม่บิดงอ ติดตั้งเร็ว คุ้มค่า
  • ตอบโจทย์ทุกงานออกแบบ สร้างสรรค์อย่างง่ายดาย
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร  02-294-2297
Amwood พื้นไม้สำเร็จรูป มาตรฐานสากล
Amwood พื้นไม้สำเร็จรูป มาตรฐานสากล